3 điểm nhấn nổi trội của dự án Condotel Eastin Phát Linh

Dự kiến được ra mắt khách hàng đợt 1 vào khoảng tháng 9/2018, Condotel Eastin Phát Linh mặc dù chưa chính thức được ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng. Vậy điều gì đã khiến Eastin Phát Linh lại thu hút được sự quan tâm nhiều đến như vậy?

- Sức hấp dẫn của thị trường du lịch Hạ Long.

Hạ Long là điểm đến hàng đầu thu lút số lượng khách du lịch khổng lồ cả trong và ngoài nước. Sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và những điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách, tính theo thống kê thì Hạ Long dẫn đầu lượng khách du lịch trong các thành phố biển, thậm chí còn vượt cả Đà Nẵng, Nha Trang,...
Nắm bắt được điều đó, bản thân tỉnh Quảng Ninh cũng đã đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng để phục vụ cho việc vui chơi giải trí, di chuyển của du khách. Điển hình như tuyến cao tốc Hải Phòng-Hạ Long được hoàn thành giúp tiết kiệm 50 phút di chuyển khi đến Hạ Long. Với sức nóng lên theo thời gian của thị trường du lịch thì rõ ràng đây chính là một mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư BĐS khi nhắm tới Hạ Long.
Bãi biển Bãi Cháy đông nghịt khách du lịch
Bãi biển Bãi Cháy đông nghịt khách du lịch
- Vị trí vàng của Eastin Phát Linh sở hữu.

Nằm tại đại lộ Hạ Long Marine của khu du lịch Bãi Cháy, Condotel Eastin Phát Linh được ví như nằm trong "phễu" du lịch. Xung quanh là một loạt các điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Cháy như công viên đại dương, bãi tắm Marina, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim CGV,... hầu như khách du lịch tới đây đều dừng chân tại đây để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống, tắm biển,.... Với vị trí VÀNG thì sau khi hoàn thành chắc chắn Condotel Eastin Phát Linh sẽ luôn trong tình trạng "cháy phòng".

-  Cam kết sinh lời hấp dẫn từ đơn vị quản lý.

Chủ đầu tư đã ký hợp đồng hợp tác với Absolute Hotel Services Indochina, đây là đơn vị chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành nhiều dự án cao cấp, trong đó có các dự án của những chủ đầu tư nổi tiếng như Vingroup, Tân Hoàng Minh,... Với việc được đơn vị chuyên nghiệp quản lý thì mức lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ luôn ổn định ở mức cao và sự hài lòng sẽ khiến khách hàng "đi rồi sẽ trở lại".
Với mức cam kết ăn chia lợi nhuận ở mức cao 85-15, khả năng thu hồi vốn chỉ sau khoảng 5 năm, mỗi năm khách hàng có 1 kỳ nghỉ dài 15 ngày tại khách sạn thì đây chính là sự tuyệt vời dành cho những khách hàng đầu tư tại Condotel Eastin Phát Linh.