Tân Hoa Lư – Tân binh mới ở Hạ Long năm 2018

Bước vào quý II năm 2018, sau những kỳ nghỉ và kỳ lễ dài, thị trường bất động sản lại nóng dần lên ở các địa điểm trung tâm. Là một thị trường tiềm năng về bất động sản nghỉ dưỡng, Hạ Long cũng nằm trong top thị trường được quan tâm đặc biệt.
Thị trường Hạ Long đón nhận nhiều dự án với mức đầu tư khổng lồ
Thị trường Hạ Long đón nhận nhiều dự án với mức đầu tư khổng lồ
Nếu như trước kia chỉ một vài ông lớn Bất động sản dám đi đến những thị trường lạ thì đến nay những tân binh mới cũng cực kỳ dũng mãnh và tự tin trong việc tham gia giành thị phần ở những thị trường mới. Một trong những tân binh nổi bật và có tiềm năng nhất chính là Tân Hoa Lư, được dự báo sẽ thu hút thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long năm 2018.

Tên dự án mà Tân Hoa Lư làm

Được thành lập vào ngày 5/5/2017 nhưng thị trường đầu tiên mà Tân Hoa Lư bước chân vào lại chính là Hạ Long – mảnh đất rồng tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng. Tân Hoa Lư mạnh tay đầu tư xây dựng một Condotel cao cấp mang tên Eastin Phát Linh như một phát súng khởi đầu cho sự phát triển vượt bậc của minh trong thời gian sắp tới.

Mô hình căn hộ Condotel xuất hiện những năm 1980 tại Miami (Mỹ). Hoạt động theo phương thức chuyển đổi các khách sạn cũ được xây dụng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây. Việc chuyển đổi này mang lại nhiều hiệu quả to lớn và đặc biệt, các condotel này được phép chuyển nhượng và có quyền sở hữu riêng. Chính vì vậy nó hứa hẹn là những vụ chuyển nhượng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư khi tham gia dự án.

Tính từ đầu năm 2018, Đà Nẵng có 6 dự án mới, Nha Trang có 10 dự án mới thì Condotel Eastin Phát Linh chính là dự án đầu tiên xây dựng và chuẩn bị mở bán tại Hạ Long.

Giữa nhu cầu đầu tư ngày càng lên cao của bất động sản Hạ Long, Eastin Phát Linh ra đời hứa hẹn cơ hội sở hữu và sinh lời ngay khi mới bắt đầu xây dựng.

Những điều thuận lợi ở Hạ Long khiến Tân Hoa Lư tự tin mạnh tay đầu tư

Câu hỏi lại đặt ra “Điều gì tại Hạ Long khiến một tân binh mới như Tân Hoa Lư đầu tư mạnh tay đến thế?”

Đương nhiên đầu tiên phải kể đến chính sách mở cửa của tỉnh Quảng Ninh khi thu hút các nhà đầu tư. Quảng Ninh chi rất mạnh tay cho việc xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, tiến hành các thủ tục pháp lý chính xác và nhanh chóng đối với các dự án tiềm năng, chính sách hành chính rõ ràng, nhanh gọn.

Có thể khẳng định hệ thống quốc lộ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được cải tạo, nâng cấp đến nay đã đảm bảo tiêu chuẩn về cấp kỹ thuật với 273km quốc lộ, với tổng mức đầu tư trên 2.800 tỷ đồng đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu cũng như mở rộng cánh cửa đón các nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng thuận lợi, chính sách của tỉnh mở cửa, tiềm năng khai thác lớn, không còn lý do gì mà Hạ Long không thể trở thành điểm thu hút trong khai thác bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc.