Vị trí tiềm năng sinh lời cực lớn của Condotel Eastin Phát Linh

Tất cả khách hàng đầu tư bất động sản đều quan tâm đến yếu tố lợi nhuận đặt lên hàng đầu. Đây là điều hiển nhiên vì số tiền bỏ ra để mua BĐS luôn có giá trị lớn nhất so với tất cả các loại hình hàng hóa khác. Vậy với sản phẩm Condotel thì đâu là yếu tố tạo nên giá trị lợi nhuận hàng đầu? Theo như khảo sát thống kê từ rất nhiều dự án Condotel ở khắp các thành phố biển thì giá trị lợi nhuận phụ thuộc rất nhiều vào VỊ TRÍ của bất động sản.
Dự án Condotel Eastin Phát Linh sở hữu vị trí vàng trung tâm khu du lịch Bãi Cháy hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khách thuê cực lớn đều đặn quanh năm. Đây sẽ là nguồn thu lợi nhuận ổn định ở mức cao và khả năng thu hồi gốc rất nhanh.
Vị trí dự án Eastin Phát Linh
Vị trí dự án Eastin Phát Linh
Tọa lạc tại vị trí đắc địa gần đại lộ Hạ Long Marine giao cắt tuyến đường Hoàng Quốc Việt (tuyến giao thông kết nối thẳng từ QL 18 đi xuyên suốt qua các khu du lịch nổi tiếng Bãi Cháy và đi sang Hòn Gai), dự án Condotel Eastin Phát Linh nằm tại trung tâm khu du lịch sầm uất nhất khu Bãi Cháy, Hạ Long.
Theo số lượng thống kê thì trong năm 2018 TP. Hạ Long dẫn đầu top các thành phố biển có lượng khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới là Vịnh Hạ Long, sở hữu những bãi tắm đẹp mê hồn và được đầu tư phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, tiện ích du lịch, trong tương lai Hạ Long sẽ còn tăng trưởng hơn nữa lượng khách ghé thăm. Điều tuyệt vời của khu du lịch Bãi Cháy chính là việc gần như khách hàng ghé thăm Hạ Long đều dừng chân nghỉ dưỡng tại Bãi Cháy và đây chính là điểm nhấn du lịch của TP. Hạ Long. Có những thời gian cao điểm thì chỉ trong vòng một buổi chiều thì bãi biển Bãi Cháy đã đón 2 vạn người đến tắm.
Lượng khách du lịch tắm biển Bãi Cháy trong những đợt cao điểm
Lượng khách du lịch tắm biển Bãi Cháy trong những đợt cao điểm
Condotel Eastin Phát Linh tại sao lại nói là sở hữu VỊ TRÍ VÀNG? Nằm tại đại lộ Hạ Long Marine, Eastin Phát Linh có thể dễ dàng kết nối với:
- Bãi tắm Bãi Cháy: cách 350m.
- Khu nhà phố Little Việt Nam: cách 30m.
- Rạp chiếu phim CGV: cách 200m.
- Chợ đêm Hạ Long: cách 100m.
- Khu thương mại Hạ Long Marine Plaza: cách 200m.
- Công viên đại dương Sunworld của tập đoàn Sun Group: cách 600m.
Khu chợ đêm Hạ Long, thiên đường mua sắm
Khu chợ đêm Hạ Long, thiên đường mua sắm

Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza
Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza
Công viên giải trí Sun World của Sun Group
Công viên giải trí Sun World của Sun Group
Số lượng khách du lịch ghé thăm đại lộ Hạ Long Marine hàng năm là rất lớn. Với việc cực gần những điểm du lịch nổi tiếng thì Condotel Eastin Phát Linh sẽ hứa hẹn được lợi nhuận rất cao từ việc cho khách du lịch thuê.